Chúc các học sinh lớp 12 năm học 2019 - 2020 đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia
Thứ bảy, 4/9/2021, 11:47

Thông Báo

Thông báo về việc nộp hồ sơ nhập học TS10 dành cho các trường hợp HS nộp trễ hạn

Thông báo từ Phòng Khảo thí Sở GD&ĐT TPHCM: "@All hiện nay phòng khảo thí ghi nhận ở một số đơn vị có trường hợp thí sinh nộp trễ hồ sơ tuyển 10 mặc dù hệ thống đã mở trễ hơn 1 tuần so với văn bản quy định và mới đóng vào ngày 2/9 vừa rồi. Tuy nhiên vì tình hình dịch phức tạp và cũng trên tinh thần hỗ trợ cho học sinh. Phòng khảo thí hướng dẫn cho quý thầy cô các trường giải quyết các trường hợp đó như sau. Quý thầy cô yêu cầu phụ huynh làm đơn có ký xác nhận và chụp hình gửi mail hay zalo cho thầy cô phụ trách tiếp nhận hồ sơ đính kèm các minh chứng cần thiết (nếu có). Sau đó tập trung lại. Sau đó tập trung các hồ sơ lại và làm một văn bản xin bổ sung các thí sinh và gửi về cho phòng khảo thí trước 10h sáng ngày 6/9/2021. Phòng Khào thí sẽ tập hợp lại và trình lãnh đạo phê duyệt. "

Hồ sơ HS cần thực hiện: 1. Đơn xin bổ sung hồ sơ nhập học TS10 2. Phiếu điểm TS10 3. Minh chứng ly do nộp hồ sơ trễ (nếu có) Gửi file scan hoặc file ảnh hồ sơ vào địa chỉ mail c3nguyenthidinh.tphcm@moet.edu.vn hoặc nguyenuyduc@hcm.edu.vn. Hạn chót nhà trường nhận mail là 17g00 ngày 5/9/2021.

Tác giả: Quản trị viên